Dự án Condotel Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang: Cơ hội thu hồi vốn nhanh

Dự án Condotel Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang: Cơ hội thu hồi vốn nhanh

Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang hiện đang là kênh đầu tư đầy triển vọng trong giai đoạn cuối 2017 khi mà nhiều nhà đầu tư nhận thấy khả năng sinh lời hấp dẫn của nó. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, Condotel Golden Peak Nha Trang là kênh đầu tư hoàn hảo, có khả năng thu hồi vốn rất khả thi.

Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang
Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang

Những lợi thế của Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang

Condotel là mô hình bất động sản có sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được xây dựng tại các bãi biển đẹp của Việt Nam như Nha Trang với các dự án của nhiều CĐT tên tuổi tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Đây là những khu vực có tiềm năng du lịch rất lớn và đang được đẩy mạnh khai thác. Vì thế, Condotel là cơ hội vàng đối với nhà đầu tư nội cũng như nhà đầu tư ngoại.

Condotel đang là loại hình bất động sản mới lạ, vừa du nhập vào thị trường Việt Nam và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong tương lai, dòng sản phẩm này có khả năng tăng giá rất cao khi mà nguồn cung chưa nhiều và nguồn cầu lại ngày một tăng. Chẳng hạn như Dự án Golden Peak Nha Trang tọa lạc tại 28E Trần Phú, đây là dự án có quy mô và tầm cỡ bậc nhất Nha Trang với diện tích hơn 20.000m2 và khoảng trên 3000 căn hộ Condotel và Chung cư cao cấp. Dự án có khả năng sẽ tăng gấp đô mức giá tăng sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Ngoài việc tăng giá, khả năng sinh lời từ cho thuê Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang cũng được các nhà phát triển dự án kỳ vọng lớn. Chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và được chia sẻ lợi tức hấp dẫn từ CĐT.

Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang
Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang

Cơ hội thu hồi vốn là rất khả thi

Bất động sản nghỉ dưỡng – Condotel là loại hình bất động sản cần số vốn lớn. Đồng thời, loại dự án này có thời gian đầu tư dài kể cả thời gian thi công hay quá trình thu hồi vốn. Tuy nhiên, với sự hồi phục của thị trường nhà đất cùng những tiềm năng hấp dẫn thì cơ hội thu hồi vốn trong đầu tư bất động sản du lịch Việt Nam là rất khả thi.

Điển hình như Dự án Golden Peak Đỉnh Vàng Nha Trang, chủ đầu tư dự kiến cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong 5 năm đầu tiên. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu lớn nhất của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Vì thế, đầu tư dự án này, nhà đầu tư có khả năng thu hồi vốn rất nhanh và yên tâm hơn khi xuống tiền.

Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính như Vingroup, Sungroup…đang hướng đến loại hình Condotel. Bên cạnh đó thì CĐT Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang với tiền thân là Taạp đoàn Đỉnh Vàng cũng sẽ được kỳ vọng về sự thành công của làn sóng đầu tư mới mẻ này.

 

Hiện tại Dự án Đỉnh Vàng Nha Trang Golden Peak 28E Trần Phú sắp được mở bán. Quý khách hàng quan tâm tới dự án mời xem tiếp tại website: https://goldenpeaknhatrang.org

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có văn bản chính thức từ CĐT)

 

Tin liên quan:

https://goldenpeaknhatrang.org/nhung-ly-do-nen-dau-tu-du-an-golden-peak-nha-trang/

https://goldenpeaknhatrang.org/su-xuat-hien-an-tuong-cua-can-ho-du-an-golden-peak-nha-trang/

https://goldenpeaknhatrang.org/du-an-golden-peak-diem-nhan-vang-cua-vinh-nha-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *