Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long tăng trưởng theo du lịch

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long tăng trưởng theo du lịch

Theo giới đầu tư, số lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng trưởng mạnh kéo theo sự phát triển của các loại hình khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng.

Đại diện Công ty Lạc Hồng – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản cho biết, Hạ Long – Quảng Ninh được biết đến như một “thiên đường” du lịch nghỉ dưỡng của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long ngày càng lớn bởi nơi đây không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.

Theo số liệu Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2017, tỉnh Quảng Ninh đón gần 9,9 triệu lượt khách, tăng 18% so với trước. Riêng TP Hạ Long đón gần 7 triệu lượt khách, tăng 12,9% so với năm 2016. Tính đến cuối tháng 5/2018, tỉnh Quảng Ninh đón khoảng 6,5 triệu lượt khách tới thăm, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách quốc tế đạt 2,17 triệu lượt, tăng 12%.

 

Lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh trong 2 năm gần đây.

Với nhiều danh lam thắng cảnh, hội tụ nhiều yếu tố phát triển, Hạ Long – Quảng Ninh đang dần trở thành kinh đô du lịch phía Bắc. Là nơi đăng cai “Năm Du lịch Quốc gia 2018″… Hạ Long được kỳ vọng sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch.

Cùng với đó, các dịch vụ liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu ở Hạ Long cũng tăng trưởng. Khảo sát của Công ty Lạc Hồng ở nhiều du khách quốc tế cho thấy, khi họ muốn lưu trú tại Hạ Long, họ cần phải đặt phòng trước khoảng 10 ngày để có những khách sạn tốt, chất lượng 3 sao trở lên, thậm chí họ không thể đặt phòng bởi Hạ Long chưa có nhiều cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu hay khách sạn 5 sao, resort cao cấp…

 

Khách du lịch tăng cao dẫn đến “cơn khát” khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó, gần đây Quảng Ninh đã có cách đầu tư trọng điểm, lựa chọn những nhà đầu tư chiến lược, tạo ra những sản phẩm tầm cỡ, đẳng cấp… để đưa Quảng Ninh trở thành điểm du lịch đứng đầu về dịch vụ, công nghiệp hiện đại, trung tâm du lịch quốc tế, một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc.

Một trong những dự án nổi bật ở Quảng Ninh là Hạ Long Bay View do Công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Theo chủ đầu tư, dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch trong nước và quốc tế.

http://halongbayview.com.vn/tang-truong-du-lich-keo-theo-nhu-cau-ve-bat-dong-san/

 

Phòng Kinh Doanh Dự án Hạ Long Bay View
MR: NGÔ HỒNG QUÂN
TEL: 0944 937 222
Email: pkd.halongbayview@gmail.com
www.halongbayview.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *