VÌ SAO NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Du an Golden Peak Nha Trang

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Chia sẻ:
Facebook
Facebook
Google+
https://goldenpeaknhatrang.org/vi-sao-nen-so-huu-du-an-golden-peak-nha-trang/
TWITTER
LINKEDIN

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Thiết kế tinh tế và thông minh của Dự án Golden Peak Nha Trang sẽ là “con dấu đỏ” đánh vào khả năng sinh lời lớn từ cho thuê, và tiềm năng tăng giá không ngừng nghỉ.

Du an Golden Peak Nha Trang
Du an Golden Peak Nha Trang

ĐẦU TƯ CHO THUÊ NGHỈ DƯỠNG

Là một thành phố du lịch phát triển, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách nghỉ dưỡng lưu trú qua đêm mỗi năm, Nha Trang là địa điểm cực kỳ tốt để các nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ các sản phẩm cho thuê cao cấp như Dự án Golden Peak Nha Trang. Thiết kế ấn tượng, sang trọng, tầm view vượt trội, gần với biển và kết nối tiện ích nghỉ dưỡng vô cùng đa dạng, chắc chắn rằng, Condotel Golden Peak Nha Trang sẽ là lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến Nha Trang nghỉ dưỡng.

AN CƯ HẠNH PHÚC

Bên cạnh những sản phẩm đầu tư cho thuê, tập trung vào du lịch, dự án Golden Peak Nha Trang còn có có những căn hộ cao cấp, được thiết kế sang trọng với vị trí không thể đẹp hơn, sẽ là lựa chọn an cư tuyệt vời, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được gắn kết trong một cộng đồng cư dân thượng lưu, cùng đẳng cấp, sử dụng những tiện ích và chất lượng dịch vụ 5* ngay bên trong dự án. Dự án Golden Peak Nha Trang sẽ là nơi thắp lửa cho hạnh phúc gia đình của chủ nhân căn hộ.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Vị trí kim cương đặt ngay tại thành phố du lịch, các hoạt động văn hóa, lễ hội du lịch sẽ được diễn ra rất gần với dự án, vì thế dù hiện tại, hay trong tương lai, Trần Phú vẫn là mảnh đất có sức tăng giá mạnh và bền vững nhất tại Nha Trang. Dự án Golden Peak Nha Trang không chỉ đảm bảo được khoản sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mà còn đảm bảo được tiềm năng tăng giá trị tốt theo thời gian, một sản phẩm đáng để xuống tiền và sở hữu nhất hiện nay.

Du an Golden Peak Nha Trang
Du an Golden Peak Nha Trang

KIỆT TÁC THIẾT KẾ

Những thiết kế hiện đại sẽ được lồng ghép một cách khéo léo trong dự án Golden Peak Nha Trang, đem tới cho khách hàng không gian sống bình yên, nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm dấu ấn của biển cả, không gian sang trọng, thời thượng nhưng theo cách thể hiện đầy sáng tạo. Nha Trang được ví là viên ngọc giữa biển Đông, vì thế, Dự án Golden Peak Nha Trang cũng sẽ đem tới một viên ngọc quý giá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mãn nhãn và đánh thức mọi giác quan để tận hưởng vẻ đẹp của ngôi nhà.

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Dự án Golden Peak Nha Trang có vị trí tuyệt vời vô cùng đắc địa khi nằm trên khung đường Trần Phú và sở hữu mặt tiền 200m của tại 28E Trần Phú, với tầm view hướng biển mang lại khả năng quan sát tốt không hề bị che khuất bởi những toà nhà khác.

Từ vị trí Dự án Golden Peak Nha Trang, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm quan trọng trong thành phố mà không hề gặp phải các tình trạng bị ách tắc như các con đường khác. Chúng ta có hệ thống liên kết vùng hoàn hảo như sau:

* Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú,Tp. Nha Trang chỉ với 20m
* Cách Công viên Bạch Đằng, Trần Phú, 220m
* 900m để đến Nhà Thờ Khiết Tâm, Thành Phố Nha Trang
* Cách ATM BIDV – Phòng Giao Dịch Bình Tân chỉ với 260m
* Cách Học Viện Hải Quân, Tp. Nha Trang 400m

 

Hiện tại Dự án Golden Peak Nha Trang sắp được mở bán. Quý khách hàng quan tâm tới dự án mời xem tiếp tại website: https://goldenpeaknhatrang.org

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có văn bản chính thức từ CĐT)

 

Xem thêm:

Sự xuất hiện ấn tượng của căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang

Những điểm nhấn vượt trội của dự án Golden Peak Nha Trang

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG
Đánh giá
Chia sẻ:
Facebook
Facebook
Google+
https://goldenpeaknhatrang.org/vi-sao-nen-so-huu-du-an-golden-peak-nha-trang/
TWITTER
LINKEDIN
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Không được đâu Sói ạ !!